Bắt nhịp cùng xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo trong các công trình dân dụng và kinh doanh, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN LICO VINA  đã ra đời với mong muốn trở thành chiếc cầu nối giữa nhà sản xuất cỏ nhân tạo và người tiêu dùng Việt.

Bước vào thị trường cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Lico Vina đã gặp phải sự cạnh tranh khá mạnh mẽ bởi cùng hoạt động trong lĩnh vực này còn có rất nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, với những kế hoạch, chiến lược đúng đắn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Lico Vina đã từng bước tạo được chỗ đứng vững chắc đến ngày hôm nay.

Lico Vina chuyên cung cấp đa dạng chủng loại cỏ nhân tạo như: Cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf và cỏ nhân tạo trang trí treo tường cho các quán cafe, trà sữa, spa, các shop kinh doanh, nhà hàng, tiệc cưới… tất cả đều được nhập khẩu từ các công ty sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Tầm nhìn của công ty

Trở thành một công ty có chất lượng dẫn đầu, trở thành nhà phân phối có uy tín cao tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Sứ Mệnh của công ty

Cung cấp các sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lí, đạt được sự tin yêu đối với khách hàng.

Mục tiêu của công ty hướng đến

  • Không ngừng nâng cao mẫu mã và chất lượng sản phẩm
  • Luôn luôn không ngừng phát triển để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Năng động, sáng tạo

Định hướng phát triển:

Công ty tập trung tất cả nguồn lực xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng với những sản phầm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Với định hướng xuyên suốt trong hệ thống, Công ty TNHH Phát triển Lico Vina được vận hành theo các yếu tố:

  • Chất lượng luôn được đảm bảo
  • Mẫu mã đẹp, nhiều sự lựa chọn
  • Giá cả hợp lí, nhiều phân khúc cho mọi người lựa chọn
  • Đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp