Cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo  trang trí treo tường được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực được ứng dụng trong các mô hình salon, cafe, nhà hàng, các siêu thị và trung tâm thương mại… Việc sử dụng các tấm cỏ nhân tạo  trang trí treo tường để trang trí các mảng tường đứng nội thất hay ngoại thất có mặt khắp mọi nơi. Lico vina là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp và thi công trang trí cỏ nhân tạo treo tường.

Tại sao cỏ nhân tạo trang trí treo tường lại được sử dụng nhiều?

Việc sử dụng tấm cỏ nhân tạo treo tường được ứng dụng nhiều là nhờ vào:

 • Kích thước của tấm cỏ nhân tạo treo tường nhỏ gọn 40 x 60cm,  rất dễ  cho việc thi công, lắp đặt.
 • Thi công ở nhiều không gian khác nhau: Vách tường đứng, bảng quảng cáo, background, trần nhà, ban công, văn phòng làm việc,…
 • Việc thi công cỏ nhân tạo treo tường giúp tạo mảng xanh tự nhiên, tươi sáng, thân thiết với môi trường thiên nhiên. Hạn chế được các vi khuẩn gây hại không mong muốn tối đa hơn so với thi công cỏ tự nhiên.
 • Khắc phục điểm yếu của cỏ tự nhiên: Không cần phải cắt tỉa, chăm sóc, dễ lau chùi và vệ sinh lúc cần thiết.
 • Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho quá trình thi công và chăm sóc.

Có một điếu cần lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí trong không gian sống đó là hạn chế tiếp xúc lâu với nguồn điện hay các nơi tỏa ra nhiệt lượng cao rất dễ gây ra cháy nổ. Hoặc ngăn chặn việc tiếp xúc của cỏ với chất độc hải, xăng dầu hoặc các chất dễ gây cháy

  Các Loại Tấm Nhân Tạo Treo Tường Phổ Biến:

Tấm cỏ nhân tạo dán tường hiện nay được thiết kế và sản xuất theo các xu hướng đa dạng về hình dáng và kiểu dáng nhưng các sản phẩm đang được ưa chuộng nhất bao gồm:

 • Tấm cỏ nhựa  hình tai chuột hoặc có tạo điểm nhấn bằng một số loại hoa. Thường ở loại cỏ này sẽ có 2 màu xanh lá đậm và xanh lá nhạt.
 • Cỏ nhựa hình dáng cải xoong với màu xanh đậm.
 • Cỏ nhựa hình dáng mắt trâu lá liễu có màu xanh non mướt mát.
 • Tấm cỏ trang trí hình tai chuột

  Tẩm cỏ trang trí hình lá cải xoong

  Cỏ trang trí treo tường hình lá mắt trâu

Ngoài ra còn một số loại cỏ có hình dáng khác như: Cỏ 3 lá, cỏ lá trâu, cỏ lá kim,… Các tấm đều có kích thước tấm nhựa 40 x 60 cm có thể dễ dàng gắn vào tường nhờ đóng đinh, buộc dây liên kết giữa các lỗ của tấm cỏ để tạo thành 1 mảng lớn.

Thi công tấm cỏ trang trí treo tường có khó không?

Nhờ vào các lỗ có sẵn trên tấm cỏ nên việc thi công tấm cỏ nhựa trang trí treo tường trờ nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Đối với các bức tường phẳng, nhỏ bạn chỉ cần định vị đóng các đinh bê tông lên tường, sau đó kết nối tấm cỏ trang trí lại với nhau bằng dây buộc nhựa. Sau đó treo từng mảng lên tường. Quá dễ dàng phải không nào?

–  Đối với các mặt bằng rộng, hoặc trên mặt kính, hay mặt đằng sau trống không có chỗ đóng đinh, quy trình thi công sẽ phức tạp hơn một chút:

 • Đầu tiên bạn hãy định vị mặt bằng cần treo tấm cỏ trang trí, sau đó tìm những góc tường cứng để đảm bảo có thể khoan bắn vít nở, tiếp theo chúng ta sẽ treo 1 lớp tấm lưới mắt cáo, lưới ô vông mắt nhỏ làm giá đỡ để treo các tấm cỏ cho chắc chắn.
 • Tiếp theo thì công việc đơn giản hơn rồi, hãy dùng các vật dụng chắc chắn như giàn dáo, thang để treo từng mảng cỏ lên tấm lưới mắt cáo để hoàn thành tác phẩm của mình thôi nào.

Một lưu ý nhỏ: Vì tấm cỏ treo tường thường không kín 100% nên khi thi công ở những mảng tường màu sáng, tấm kính trong hoặc đằng sau trống trải, bạn hãy treo thêm một tấm lưới che nắng màu xanh cùng màu với tấm cỏ để che đi khuyết điểm này nhé.

           Chi phí cho việc thi công cỏ nhân tạo trang trí treo tường là bao nhiêu?

 • Đối với khách hàng tự thi công: Chi phí cho một m2 cỏ nhân tạo trang trí treo tường sẽ dao động từ 160.000/m2 – 240.000/m2 tùy mỗi loại tấm hình dạng khác nhau.
 • Lico Vina thi công trọn gói: Thi công là việc khó khăn đối với bạn? Hãy để Lico Vina chăm sóc cho không gian xanh nhà bạn. Đơn giá cho việc thi công trọn gói sẽ dao động từ 250.000/m2 – 320.000/m2 tùy theo sản phẩm, diện tích và độ khó của mặt bằng thi công. Đơn giá trên đã bao gồm: Cỏ nhân tạo treo tường, vật tư phụ như: Đinh, vít, lưới mắt cáo, lưới che nắng, dây buộc…và nhân công thi công.
 1. Một số công trình Lico Vina từng thi công:

Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7

Hotline: 093 11 00 988

GỌI NGAY