Cỏ nhân tạo sân vườn

 Cỏ nhân tạo đang ngày càng phổ biến trong đời sống, với những ưu điểm vượt trội và ngày càng cải tiến về mặt chất lượng cũng như giá thành, giờ đây cỏ nhân tạo sân vườn được dùng nhiều trong trang trí nội ngoại thất, tiểu cảnh, sân chơi mầm non, nhà hàng và các trung tâm thương mại….

Cỏ nhân tạo sân vườn được cấu tạo bởi các thành phần polythene (PE), polypropylene (PP) và ni lông, có chiều dài từ 20 đến 40mm; mô phỏng giống cỏ tự nhiên.

Dùng để phủ trên mặt nền đã được xử lý kỹ thuật về độ nén – độ nghiêng – thoát nước. Với những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Dễ dàng thi công lắp đặt
  • Chi phí hợp lý
  • Dễ dàng vệ sinh, an toàn với sức khỏe.
  • Không tốn công chăm sóc, bảo dưỡng như cỏ tự nhiên
  • Bền đẹp với thời gian
  • Phù hợp với nhiều công trình cảnh quan trong nhà, ngoài trời,…

Địa Chỉ Tin Cậy Cho Bạn Lựa Chọn “Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn”

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã và nhãn hiệu nên bạn phải chú ý để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng và sức khỏe của người dùng.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn cho mình một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn chính hãng, chất lượng thì hãy đến với Cỏ nhân tạo Lico, đại lý số 1 về cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ vượt trội:

+ Các sản phẩm Cỏ Nhân Tạo giá rẻ bền, đẹp

+ Chứng chỉ nhà máy CO, CQ rõ ràng

+ Tất cả các sản phẩm Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn của chúng tôi đều được kiểm nghiệm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường.

+Chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì miễn phí.

+ Tư vấn miễn phí 24/7.

+ Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.

Hãy để chúng tôi tô vẽ cho không gian xanh của bạn.

Hotline: 093 11 00 988

GỌI NGAY